Cần giúp đỡ

Các câu hỏi thường gặp

Khi bạn nhận được Thẻ LOOPI, nó sẽ có giá trị trọn đời!

Thẻ Hi-Tik cung cấp một cách thuận tiện để tích cực tương tác với khách hàng của bạn, nhắc họ chia sẻ phản hồi và trải nghiệm của mình.

Tóm lại, thẻ Hi-Tik cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa các đánh giá trực tuyến của bạn, tăng cường mức độ tương tác của khách hàng và cuối cùng là thúc đẩy sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Thẻ Hi-Tik giúp khách hàng của bạn dễ dàng để lại đánh giá trên Google, nâng cao danh tiếng và uy tín trực tuyến của bạn.

KHÔNG! Tại Hi-Tik, chúng tôi tin rằng nếu bạn mua thứ gì đó thì thứ đó sẽ là của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ giới thiệu một gói đăng ký phiền toái để kiếm tiền. Đó không phải là chúng tôi! Thẻ đánh giá Hi-Tik có hoạt động với mọi điện thoại không?

Thẻ đánh giá Hi-Tik sử dụng công nghệ nhấn nhúng để hỗ trợ chức năng nhấn mang tính cách mạng. Điều này hoạt động với tất cả các điện thoại hiện đại của Apple, Android, Samsung, Google, Sony và Huawei.

Để đánh giá doanh nghiệp của bạn, khách hàng cần phải có tài khoản Google. May mắn thay, ngày nay hơn 93% số người sử dụng điện thoại thông minh đều có Tài khoản Google thông qua YouTube, Gmail hoặc Google Maps

Có, mỗi thẻ có thể được chỉ định cho một doanh nghiệp khác nhau. Hi-Tik cho phép bạn tùy chỉnh và định cấu hình nhiều thẻ theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng quản lý và quảng bá các doanh nghiệp khác nhau bằng cách sử dụng các thẻ riêng lẻ phù hợp với từng doanh nghiệp.

Sau khi nhận được thẻ Hi-Tik, bạn có thể tự hỏi phải làm gì tiếp theo. Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn! Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt hướng dẫn minh họa quy trình đơn giản để chèn liên kết đánh giá Google vào Hi-Tik của bạn. Nó cực kỳ dễ dàng để làm theo.

Bạn chỉ cần thực hiện cài đặt một lần là xong. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn thiết lập ban đầu, đảm bảo bạn thành công trên mọi bước đường.

Tuyệt đối! Với Hi-Tik, bạn có thể linh hoạt thay đổi liên kết đánh giá một cách dễ dàng.

Để tìm hiểu các bước đơn giản để cập nhật liên kết Hi-Tik, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn hữu ích cho bạn, sau khi bạn nhận được đơn đặt hàng > vui lòng quét mã QR để xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi

Với Hi-Tik, không có giới hạn về số lượng đánh giá bạn có thể thu thập. Giải pháp của chúng tôi cho phép bạn thu thập vô số đánh giá, đảm bảo rằng danh tiếng trực tuyến của bạn là không có giới hạn.

Trải nghiệm sự tự do thu thập nhiều đánh giá như doanh nghiệp của bạn mong muốn với Hi-Tik. Mở khóa những khả năng vô tận ngay hôm nay!

Xử lý đơn hàng: 1-5 ngày làm việc*

Thời gian vận chuyển: 7-15 ngày làm việc*